Chi bộ trường Mầm non Vô Ngại tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Được sự quan tâm của Đảng uỷ xã Vô Ngại, Chi bộ trường Mầm non Vô Ngại. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Cam Thị Cúc. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ, các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn trường và Đoàn thanh niên xã Vô Ngại.

Ngày 09 tháng 10 năm 2014, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Vô Ngại, Chi bộ Trường MNVN tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Cam Thị Cúc theo Quyết định số 381-QĐ/HU ngày 15 tháng 9 năm 2014 của Ban thường vụ Huyện Uỷ Bình Liêu. Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ hôm nay Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Hoàng Văn Tằng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Vô Ngại và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Dung – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Cam Thị Cúc được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Cam Thị Cúc tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ kết nạp, Đ/c Cam Thị Cúc bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đ/c Cam Thị Cúc hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú tại Chi bộ là động lực cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo để được đứng trong đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn công tác phát triển đảng đã được Chi bộ nhà trường quan tâm sâu sắc, hiện nay chi bộ nhà trường đã có tổng số là 11 Đảng viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Người thực hiện: Trần Thị Hoa